Home
Sign Up | My Account | History | QuickList | Help | Log In
 
upload
community
channels
categories
videos
 

แสดงสด วาเลนไทน์ ชุดที่ 49 เต็มชุด

 QuickList
Play All Videos
Playing All
0 video
Show or Hide QuickList Videos
 Remove videos as I watch them
Rate this video:
563 ratings
Views: 548223
|
Comments: 49
|
Favorited: 0 times
|
more stats...

Most Recent  ...  1 2 3 4 5 6 7 8  ...  Oldest
Bandit Sukthai 2014-11-30 @ 16:43:43
ชุดนี้สุดยอดจริงๆครับ มือกลองแน่นมากๆครับ
(Reply)  
ก้อง บางจาก 2014-12-13 @ 17:03:36
ผมชอบฟังเสียงกลอง ตีแม่นมากเบย...
(Reply)  
สุดยอด
(Reply)  
ชอบมือกีต้า
(Reply)  
Mooping 2013-11-22 @ 17:37:28
มือกลองอึด โคตร..
(Reply)  
นงศรี นรเดช 2013-01-28 @ 03:48:51
เเเล้ว ต้อง ทำไงบ้าง อ่ คัฟ
(Reply)  
Krit Nan 2012-04-22 @ 18:41:29
อย่างว่า เจนโบ นุ่น เขาอยากดังออกอลัมบัมนิ แต่ผมว่าก็สนุกเหมือนเดิมนะ
(Reply)  
ผมว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่วาเลนไทน์ลงตัวสุดๆอ่ะ ไม่ใช่ว่าปัจจุบันไม่ดีนะ แต่ผมชอบนักร้องทีมนี้อ่ะร้องเพลงเป๊ะดี มือกลองก็ฝีมือจัดจ้านมาก....
(Reply)  
TIPPORN1 2011-11-15 @ 03:57:45
เอามาอีกครับ ชอบๆๆๆ
(Reply)  
goomaanbaa 2011-09-30 @ 21:24:41
อยากจะ บอกว่า ช่วง พศ 50-53 กลาง ปี วาเลนไทน์ hot มาก มันสนุก แต่ เวลา ทำให้ มีการเปลี่ยน แปลง จากคย แรก ดลนักร้อง จูนนักร้อง เอกมือกลอง ใหม่มือเบส ใหม่มือกีต้าร์ รวมถึง นะ ปัจจุบัน โบว์ เจน นุ่น โหน่ง ได้ ออกไป หมด เลย ทำให้ ความสนุก นั้น ลดลง
(Reply)  
Takpakon Boonpleng 2011-10-21 @ 15:22:54
เพราะมากเลยชุดนี้..
(Reply)  
tom63494 2011-10-14 @ 06:56:26
D+DDD
(Reply)  
ชอบบน้องจูนมากกกๆๆๆๆๆๆๆๆเลยคับบบบ
(Reply)  
at-da 2013-02-11 @ 12:32:53
ชอบติดคามผลงานตลอดครับแบบว่าดีฝุดฝุด
(Reply)  
Beebee Baba 2012-07-02 @ 01:12:30
ชอบมากมาย
(Reply)  
Chamnan Chuairatchakan 2013-09-15 @ 12:29:22
ชอบวงนี้
(Reply)  
panuwati intharaosot 2013-02-10 @ 11:54:40
สุดยอดจริง วงนี้
(Reply)  
Gotvespa Boonma 2011-11-11 @ 07:41:16
ดีๆๆ
(Reply)  
Sakda Seeson 2012-01-05 @ 15:02:51
สาวชุดเหลืองชื่อน้องจูน นักร้องถ้วยพระราชทานเน้อ ออกไปนานละ สงสัยไปเรียนต่อ ตอนนี้น่าจะ 18-19 มั้ง เพราะตอนที่ร้องนี้ อายุ แค่ 15เอง
(Reply)  
Panyanga Womnguat 2012-12-12 @ 12:12:34
ขอขอบคุณวงวาเลนไทน์มากครับ...และขอขอบคุณท่านที่นำมาลงให้เราได้รับชม
(Reply)  
joeymanjoo 2011-10-14 @ 00:50:49
เสียงดีมากๆ
(Reply)  
ชอบมากคับ แต่เสียดาย ไม่น่าแยกวงเลย
(Reply)  
Most Recent  ...  1 2 3 4 5 6 7 8  ...  Oldest
View all 1632 comments
Unfortunately if you want to comment you will have to do so on the official page at Youtube.com
subscribe
to ninemusic2012
Added  2011-09-02
From  ninemusic2012
วงวาเลนไทน์ ปี 2557 (2014) วาเลนไทน์ v. 340 v. 5-6 พ.ค 57 https://www.youtube.com/watch?v=0uBx6tElvOI วาเลนไทน์ v. 339 5-6 พค 57 https://www.youtube.com/watch?v=WbrfUZN2EMs วาเลนไทน์ v. 339 5-6 พค 57 II h (more)
Category  Entertainment
URL
Embed


ExploreMoreTabs
Showing 1-25 of 13337 See All Videos
Add Video to QuickList
From: jok kanil
Views: 1005315
Add Video to QuickList
From: Poo Za
Views: 3207057
Add Video to QuickList
From: sri samerjai
Views: 237179
Showing 1-25 of 13337 See All Videos
 
All trademarks and registered trademarks on this website are the property of their respective owners.
We claim no ownership of any content that we do not explicitly denote as ours.
This site is in no way affiliated with youtube although it depends heavily on youtube's api.
Most graphics are from Youtube's 2007 layout and are property of Youtube.com.