Home
Sign Up | My Account | History | QuickList | Help | Log In
 
upload
community
channels
categories
videos
 

https://youtube.com/devicesupport

 QuickList
Play All Videos
Playing All
0 video
Show or Hide QuickList Videos
 Remove videos as I watch them
Rate this video:
ratings
Views: 23257649
|
Comments:
|
Favorited: 0 times
|
more stats...

Most Recent  ...  1 2 3 4 5 6 7 8  ...  Oldest
087nom 2015-04-23 @ 14:31:19
คิดถึงวาเลนไทน์ในรูปแบบนี้จัง ดูตั้งแต่เด็กๆ ไปตลาดอาทิตไหนต้องให้แม่ซื้อให้ทุกครั้ง😂
(Reply)  
วาเลนไทม์ยุคที่ สามสาววาเลนไทม์และ อีกสามหนุ่มยังอยู่ครบใช่ปะ ตอนนี้ยังไม่เห็นพี่ใหญ่เลย ยังใช้ตู้wสูตรอะไรจำไม่ได้เหมือนกัน ก่อนจะเปลียนเป็นตู้เชอวินในปัจจุบัน
(Reply)  
ก้อง บางจาก 2014-12-13 @ 17:03:36
ชุดนี้สุดยอดจริงๆครับ มือกลองแน่นมากๆครับ
(Reply)  
Bandit Sukthai 2014-11-30 @ 16:43:43
สุดยอด
(Reply)  
ผมชอบฟังเสียงกลอง ตีแม่นมากเบย...
(Reply)  
ชอบมือกีต้า
(Reply)  
Mooping 2013-11-22 @ 17:37:28
มือกลองอึด โคตร..
(Reply)  
Krit Nan 2012-04-22 @ 18:41:29
เเเล้ว ต้อง ทำไงบ้าง อ่ คัฟ
(Reply)  
ผมว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่วาเลนไทน์ลงตัวสุดๆอ่ะ ไม่ใช่ว่าปัจจุบันไม่ดีนะ แต่ผมชอบนักร้องทีมนี้อ่ะร้องเพลงเป๊ะดี มือกลองก็ฝีมือจัดจ้านมาก....
(Reply)  
goomaanbaa 2011-09-30 @ 21:24:41
เอามาอีกครับ ชอบๆๆๆ
(Reply)  
Takpakon Boonpleng 2011-10-21 @ 15:22:54
อยากจะ บอกว่า ช่วง พศ 50-53 กลาง ปี วาเลนไทน์ hot มาก มันสนุก แต่ เวลา ทำให้ มีการเปลี่ยน แปลง จากคย แรก ดลนักร้อง จูนนักร้อง เอกมือกลอง ใหม่มือเบส ใหม่มือกีต้าร์ รวมถึง นะ ปัจจุบัน โบว์ เจน นุ่น โหน่ง ได้ ออกไป หมด เลย ทำให้ ความสนุก นั้น ลดลง
(Reply)  
tom63494 2011-10-14 @ 06:56:26
เพราะมากเลยชุดนี้..
(Reply)  
D+DDD
(Reply)  
at-da 2013-02-11 @ 12:32:53
ชอบบน้องจูนมากกกๆๆๆๆๆๆๆๆเลยคับบบบ
(Reply)  
Beebee Baba 2012-07-02 @ 01:12:30
ชอบติดคามผลงานตลอดครับแบบว่าดีฝุดฝุด
(Reply)  
Chamnan Chuairatchakan 2013-09-15 @ 12:29:22
ชอบมากมาย
(Reply)  
panuwati intharaosot 2013-02-10 @ 11:54:40
ชอบวงนี้
(Reply)  
Gotvespa Boonma 2011-11-11 @ 07:41:16
สุดยอดจริง วงนี้
(Reply)  
Sakda Seeson 2012-01-05 @ 15:02:51
ดีๆๆ
(Reply)  
Panyanga Womnguat 2012-12-12 @ 12:12:34
ขอขอบคุณวงวาเลนไทน์มากครับ...และขอขอบคุณท่านที่นำมาลงให้เราได้รับชม
(Reply)  
เสียงดีมากๆ
(Reply)  
Gotvespa Boonma 2011-11-11 @ 07:40:42
ชอบมากคับ แต่เสียดาย ไม่น่าแยกวงเลย
(Reply)  
bo jung 2011-11-09 @ 16:03:31
สุดยอดวาเรนไทของให้วงจงเจริญนะครับ ขอบคุณยูทูป และวาเรนไทม์ที่นำเสนอสิ่งดีๆให้โลกออนไล
(Reply)  
Most Recent  ...  1 2 3 4 5 6 7 8  ...  Oldest
View all 1632 comments
Unfortunately if you want to comment you will have to do so on the official page at Youtube.com
subscribe
to YouTube Help
Added  2015-04-17
From  YouTube Help
https://youtube.com/devicesupport http://m.youtube.com
Category  Howto & Style
URL
Embed


ExploreMoreTabs
Showing 1-25 of 13337 See All Videos
Showing 1-25 of 13337 See All Videos
 
All trademarks and registered trademarks on this website are the property of their respective owners.
We claim no ownership of any content that we do not explicitly denote as ours.
This site is in no way affiliated with youtube although it depends heavily on youtube's api.
Most graphics are from Youtube's 2007 layout and are property of Youtube.com.